ปรึกษาฟรี 084-6764477 ปรึกษากฎหมายฟรี คุยกับทนายความฟรี สายตรงทนายความ ปรึกษาทนายฟรี ปรึกษาคดีความ ปรึกษาคดีฟรี ทนายอาสา ว่าความ สายด่วนทนายความ ทนายความใจดี ทนายชาวบ้าน ทนายคนจน ทนายศาล ทนายคลายทุกข์ ทนายขอแรง ทนายความสมุทรปราการ ทนายมืออาชีพ ทนายศาล ทนายจิตอาสา บริการทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี ปรึกษาภาษี วางระบบบัญชี

ศาลาคลายเครียด => ปรึกษากฎหมายฟรี 084-676-4477 ยากดีมีจนปรึกษาฟรี (ตั้งคำถามได้แล้ว ที่นี่) => ข้อความที่เริ่มโดย: พลากร ขาวปลอด ที่ มิถุนายน 12, 2018, 11:51:16 amหัวข้อ: ซื้อของในเน็ตคนร้ายให้โอนเงินเข้าบัญชีคนอื่น
เริ่มหัวข้อโดย: พลากร ขาวปลอด ที่ มิถุนายน 12, 2018, 11:51:16 am
ผมซื้อรถกอล์ฟราคาสี่หมื่นหนึ่งพันบาท แต่ให้โอนเงินเข้าบัญชีพ่อค้ามือถือ (มารู้ทีหลัง) เมื่อผมโอนให้แล้ว คนร้ายใด้โทรไปบอกพ่อค้ามือถือว่าใด้โอนเงินให้แล้วนะและใด้ไปเอามือถือจากพ่อค้ามือถือในราคาสี่หมื่นหนึ่งพันเท่ากัน ผมมีหลักฐานการโอนเงินของพ่อค้ามือถือ ที่คิดว่าเป็นของคนร้าย ใด้ไปแจ้งความให้อายัดบัญชี และใด้ค้นหาเบอร์โทรเจ้าของบัญชีแล้วโทรไปถามเจ้าของบัญชีว่ามีเงินโอนเข้าบัญชีสี่หมื่นหนึ่งพันบาทหรือป่าว เขาว่าไม่เห็นมี ผมเลยบอกว่าผมใด้แจ้งความไว้แล้วนะเขาก็เฉยๆทำไม่รู้ไม่ชี้ จนตำรวจส่งหมายเรียกให้มา เขาจึงมาเครียกัน เขาก็อ้างว่าคนร้ายใด้มาซื้อของเขา สุดท้ายตำรวจใด้แจ้งถอนอายัด คนร้ายใด้มือถือ พ่อค้าใด้ตังของผม ผมใด้แต่เลขบัญชีของพ่อค้าและใบโอน ทำยังไงครับ